THÔNG TIN Y HỌC

HỘI NGHỊ NGHỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2018

Ngày 18 tháng 10 năm 2018, tại Hội trường Bệnh viện, Hội đồng khoa học Bệnh viện Đa khoa thành phố Hội An đã tiến hành nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học năm 2018.

Năm nay có 04 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở được triển khai tại bệnh viện, bao gồm:

1. Tình hình sốt xuất huyết dengue điều trị tại khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa thành phố Hội An.

2. Khảo sát thực trạng tiêm an toàn của điều dưỡng tại khoa Nội tổng hợp và khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa thành phố Hội An năm 2018.

3. Khảo sát tình hình chụp cắt lớp vi tính sọ não tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Hội An năm 2018.

4. Khảo sát thực trạng ghi chép hồ sơ bệnh án nội trú tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Hội An năm 2018.

Tại Hội nghị các Chủ nhiệm đề tài trình bày báo cáo và lắng nghe các ý kiến nhận xét, góp ý và đánh giá của các thành viên Hội đồng, đồng thời trao đổi về các vấn đề có liên quan đến đề tài. Kết quả nghiệm thu 04 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở đều được hội đồng công nhận, các thành viên Hội đồng nghiệm thu đề tài đánh giá cao, có ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Hy vọng trong thời gian tới phong trào nghiên cứu khoa học và sáng kiến cải tiến kỹ thuật của Bệnh viện Đa khoa thành phố Hội An ngày càng được quan tâm và phát triển hơn./.

Xem thông tin y học khác